2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟิตเนส การออกกำลังกาย รุ่น ID107 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟิตเนส การออกกำลังกาย รุ่น ID107   สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

รายละเอียด 2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟิตเนส การออกกำลังกาย รุ่น ID107 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

คุณสมบัติหลัก:1.แสดงสุขภาพพารามิเตอร์นี้สมาร์ทbraceltสามารถแสดงเวลา,วันที่,ขั้นตอนระยะทางแคลอรี่เคลียร์.แจ้งให้คุณทราบข้อมูลกีฬาของคุณทันที!2.ซิงค์กีฬาข้อมูลเมื่อบลูทูธคู่,คุณสามารถซิงค์ข้อมูลของคุณไปยังโทรศัพท์A NdroidและIOSโทรศัพท์จะช่วยให้คุณaเรียลไทม์การประเมินของการออกกำลังกายของคุณตลอดทั้งวัน.3.การตรวจสอบอัตราการเต้นหัวใจมันสามารถจอภาพอัตราการเต้นหัวใจของคุณที่จะช่วยให้youการออกกำลังกายทางวิทยาศาสตร์.4.หลายภาษาAppของภาษาเป็นเช่นเดียวกับคุณตั้งอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ(สนับสนุนภาษาอังกฤษ,เกาหลี,ญี่ปุ่น,รัสเซีย,ฝรั่งเศส,เยอรมัน,อิตาลี,สเปน,โปรตุเกส,จีนและ)5.โทร/SMSแจ้งเตือนเมื่อคุณโทรหรือSMS,สร้อยข้อมือสมาร์ทจะสั่นเพื่อเตือนให้คุณ6.การตรวจสอบการนอนหลับคุณกำลังมองหาอยากรู้อยากเห็นการนอนหลับของคุณที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่?นอนฟังก์ชั่นการตรวจสอบช่วยให้คุณมีคำตอบ7.กล้องระยะไกลคุณสามารถใช้รูปถ่ายของทั้งครอบครัวโดยไม่ต้องความช่วยเหลืออื่นๆ,เพียงแค่ใช้กล้องระยะไกล.8.ปลุกสมาร์ทคุณไม่กลัวปลุกของคุณจะตื่นขึ้นมาฟังก์ชั่นอื่นๆเพราะสั่นสะเทือนเพียงแค่ตื่นคุณขึ้น!และคุณสามารถเพิ่ม10สัญญาณเตือนภัยในapp9.อยู่ประจำที่เตือนมันจะสั่นเพื่อเตือนให้คุณมีส่วนที่เหลือๆที่จะรักษาสุขภาพร่างกาย10.ข้อมือความรู้สึกเมื่อคุณtrunบนข้อมือของคุณ,หน้าจอจะตื่นขึ้นมา11.ฟังก์ชั่นป้องกันการสูญหายฟังก์ชั่นป้องกันการสูญหายยืนยันญาติระยะห่างระหว่างโทรศัพท์มือถือและสร้อยข้อมือสมาร์ท,ถ้าแยกระยะทางเกินกว่าที่ปลอดภัยระยะทางระบบเตือนภัยที่จะเปิดใช้งาน.12.ค้นหาโทรศัพท์เมื่อคุณไม่สามารถค้นหาโทรศัพท์ของคุณฟังก์ชั่นนี้จะที่มีประโยชน์มากสำหรับคุณเมื่อคุณเปิดฟังก์ชั่นนี้โทรศัพท์ของคุณจะสั่น.13.สะดวกสบายปรับสายรัดข้อมือสายรัดข้อมือสามารถปรับได้คุณสามารถปรับมันเพื่อให้พอดีกับสำหรับคุณของข้อมือปริมณฑลเป็นbettween 7.48 “-9.65 “.14.เมตริกและอิมพีเรียลหน่วยมาตรฐานเวลาและทหารเวลาเมตริกและอิมพีเรียลหน่วยมาตรฐานเวลาและทหารเวลาสามารถเหมาะกับคนที่แตกต่างกัน(ซิงค์โทรศัพท์ของคุณรูปแบบเวลา
รองรับการแจ้งเตือนจากSmartphone ข้อความ สายเรียกเข้า อีเมล์ และการแจ้งเตือนอื่นๆด้วยระบบสั่น
สามารถบันทึกช่วงเวลาของการทำกิจกรรม เพื่อดูอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างกิจกรรมได้
สามารถสั่งการเล่นเพลงจากโทรศัพท์มือถือ หรือสั่งงานกล้อง
เชื่อมต่ออั เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 899 THB
สต๊อกสินค้า 29 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ถูกที่สุด อิเล็กทรอนิกส์ #ถูกที่สุด อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

#ถูกที่สุด สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

#ถูกที่สุด

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน 2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟิตเนส การออกกำลังกาย รุ่น ID107###

==========================================

2016 สายรัดข้อมือ สำหรับ Android iOS วัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟิตเนส การออกกำลังกาย รุ่น ID107 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่ -12396726