GOLiFE Care กำไลสุขภาพ อัจฉริยะ (Black) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

GOLiFE Care กำไลสุขภาพ อัจฉริยะ (Black)   สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

รายละเอียด GOLiFE Care กำไลสุขภาพ อัจฉริยะ (Black) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

GOLiFE Care

มันคือ กำไลข้อมืออัจฉริยะ ถึงตรงนี้หลายคนคงสงสัยว่าทำไมถึงไม่ใช้คำว่า Smart watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะ เพราะรูปลักษณ์การออกแบบเน้นไปในลักษณะที่เรียกว่า “เครื่องประดับ” ไม่ใหญ่เทอะทะ เงางาม เมื่อใส่แล้วจึงไม่เขิลหรืออายใคร ที่สำคัญคือ ความสามารถของมันที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน Office อย่างเราๆ หรือเจ้าของกิจการที่โหมงาน จนไม่ค่่อยสนใจสุขภาพของตนเอง ถึงขั้นเป็นป่วยเป็นโรคเหมือน infographic ข้างล่างนี้

 

หลายคนเห็นแบบนี้แล้ว คงจะเริ่มตื่นตัว ไม่อยากเป็นโรคแบบนี้ ถ้าเป็นแบบนั้นลองมาดูตัวช่วยอย่าง GOLiFE Care นี้จะช่วยมนุษย์เงินเดือน หรือคนทำงานอย่างพวกเรา และมีความสามารถที่เป็นประโยชน์อย่างไรได้บ้าง

Watch [บอกเวลา]

บอกเวลาได้ เป็นความสามารถ basic ที่สินค้าประเถทนี้จะต้องมี แต่แค่ดูเวลาเฉยๆก็ธรรมดาไป เจ้า GOLiFE Care นี้ยังซ่อนความสามารถพิเศษที่หลายๆคน Want อยากให้มีนั้นคือ เพียงแค่พลิกข้อมือ ก็ดูเวลาได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เหมือนดัง Gif Animation ด้านล่าง

App Android & iOS [ทำงานคู่กับ App ได้ทั้ง Android และ iOS]

“App GOLiFE Fit” คือ App ที่ใช้ทำงานคู่กับ GOLiFE Care ใช้การเก็บข้อมูล และตั้งค่าต่างๆ

**Idle alert** [เตือนเมื่อคุณนั่งนาน]

ทุกวันเราต้องนั่งพิมพ์รายงาน เอื้อมไปหยิบเอกสาร จดบันทึก เอามือกุมหัวเพราะคิดงานไม่ออก แต่ไม่ได้ลุกขึ้นขยับแข้งขาไปที่ไหนเลย GOLiFE Care จะมีโปรแกรม และ Sensor ที่สามารถตรวจจับได้ว่าคุณนั่งทำงานนานเกินไปแล้วควรลุกขยับแข้งขายืดเส้นสาย เพื่อจะได้ไม่เป็นโรคยอดฮิตเหมือนคนอื่นๆ โดยสามารถตั้งช่วงเวลาในการตรวจจับ และตั้งระยะเวลาที่ต้องการให้เตือนได้

***Social Alert*** [แจ้งเตือน เฟสบุ๊ค และ ไลน์ WoW]

จากการทดสอบ GOLiFE care สามารถแจ้งเตือน App สำคัญๆ อย่าง Email, SMS, Line และ Facebook ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถแสดงสัญลักษณ์ของ Social นั้นๆ พร้อมข้อความสั้น หรือชื่อได้ด้วย ใช้แล้วรู้สึกสะดวกจริงๆ ทำให้ไม่พลาดกับข้อความสำคัญที่ต้องอัพเดต ในยามที่มือถือลืมวางไว้ และไม่ได้สนใจมัน

      

      

Activity & Sleep Tracker [สร้างแรงบรรดาลใจในการออกกำลัง]

หลายๆคนไม่เคยใช้อาจจะนึกไม่ออก ให้ลองคิดว่าถ้าเรามีเพื่อนสักคน ที่คอยบอกว่า “เฮ้ นาย วันนี้นายเคลื่อนไหว หรือเดินไปแค่ 200 ก้าวเองนะ” นั้นหมายถึง ออกกำลังน้อย กล้ามเนื้อไม่แข็งแรง เผาผลาญพลังงานน้อย โรคอ้วนกำลังถามหา GOLiFE Care จะคอยเตือนเราให้รู้ว่า วันนี้เรา active มาก หรือน้อยเกินไป รวมไปถึงตรวจสอบคุณภาพในการนอน คนที่ชอบดูซีรี่ หรือ go to the Party กับเพื่อนๆ เพื่อความบันเทิงยามดึก นั้นมักจะนอนไม่เพียงพอ และไม่ค่อยรู้ว่าตัวเอง อดนอนไปมากแค่ไหนแล้ว GOLiFE Care จะแสดงให้คุณเห็น และเริ่มหันมาสนใจสุขภาพตัวเองมากขึ้น

      

หน้าจอจะบอกรายละเอียดต่างๆ อย่างชัดเจน เพียงแค่กดปุ่มย้ำไปเรื่อยๆ

*Heart Rate Monitor* [ตรวจสอบการเต้นของหัวใจ]

อีกหนึ่งฟังชั่นที่ทุกคนเรียกหา GOLiFE Care สามารถตรวจดูชีพจร หรืออัตราการเต้นของหัวใจได้ โดยใช้คู่กับ Sensor วัดชีพจร แบบสายคาด เพื่อความแม่นยำ และ real time จริงๆ

 

 

Update Status and Result by week [อัพเดต และสรุปส่งทุกสัปดาห์]

อัพเดต และเซฟข้อมูล เมื่อรวบรวมได้ครบ 1 อาทิตย์ ก็จะมี Email แจ้งผลสรุปเข้ามาที่ Email ที่เราสมัครใช้งาน เพื่อให้รู้ว่าตลอดสัปดาห์นั้นเราได้ออกกำลัง ไปมากน้อยแค่ไหน คุณอาจจะเอาไปแข่งกับเพื่อน เพื่อแข่งกันทำแต้มในการออกกำลัง เพื่อเป็นแรงบรรดาลใจอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้

   

   

 

 

Water & Dust Resistance = IP67

ใช้กันได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวเหงื่อซึม, ฝนตกใส่ไม่พัง, ล้างน้ำทำความสะอาดได้, หรือใส่เล่นริมสระได้ เพราะเจ้า GOLiFE Care นี้กันน้ำได้ที่ IP67

 

Inside Box [อุปกรณ์ภายในกล่อง]

 

ตัวอย่างการรีวิวสินค้าGOLiFE Care
เตือนเมื่อคุณนั่งทำงานนานเกินไป
วัด และบันทึกค่า การเดิน การนอน
ทำงานคู่กับ App ได้ทั้ง Android และ iOS
ตรวจสอบการเต้นของหัวใจ (ใช้งานคู่กับสายรัด GOLiFE Heart) เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 0 THB
สต๊อกสินค้า 0 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#รีวิว 5ดาว อิเล็กทรอนิกส์ #รีวิว 5ดาว อุปกรณ์ไอทีสวมใส่

#รีวิว 5ดาว สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

#รีวิว 5ดาว

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน GOLiFE Care กำไลสุขภาพ อัจฉริยะ (Black)###

==========================================

GOLiFE Care กำไลสุขภาพ อัจฉริยะ (Black) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์ไอทีสวมใส่ Option :-1593770